IMG-LOGO
Your Cart
IMG-BLOG
23 Tháng Ba 2017

Mẹo để có giỏ quà Tết 'giá rẻ giật mình'

Đặt mua giỏ quà tết sớm:

Hầu hết các công ty cung cấp giỏ quà tết uy tín và chuyên nghiệp đều có những chính sách ưu đãi rất tốt cho những đơn hàng đặt trước từ 1-2 tháng cho dù số lượng nhiều hay ít. Lý do là họ có thể lên kế hoạch trước cho hoạt động sản xuất, gia công và chủ động về nguồn hàng, ít bị rủi ro hơn nên họ sẽ giảm được nhiều chi phí phát sinh, do đó mà giảm được giá bán cho đơn hàng đặt sớm của bạn. Vậy nên, nếu muốn có một giỏ quà tết vừa đảm bảo chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất, hãy liên hệ ngay với các công ty giỏ quà và đặt hàng theo ngân sách của mình nhé.

Mẹo để có giỏ quà Tết giá rẻ giật mình

Đặt mua giỏ quà tết chung:

Chắc hẳn bạn cũng đã biết đến quy luật mua nhiều bao giờ cũng được giá rẻ. Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn hãy đàm phán thật tự tin và ra những điều kiện hợp lý để hai bên có thể thống nhất được một mẫu giỏ quà tết thật ưng ý mà giá thật phải chăng. Còn nếu đơn hàng của bạn không lớn hoặc có khi chỉ một hoặc vài giỏ quà thì hãy chủ động rủ thêm bạn bè, người thân, đồng nghiệp cùng đặt mua để được ưu đãi tốt hơn từ nhà cung cấp. Nếu bạn không thể rủ được ai mua cùng thì tốt nhất là cố gắng lên kế hoạch sớm hơn một chút, liên hệ nhà cung cấp giỏ quà tết uy tín ngay từ bây giờ, họ sẽ giúp bạn ghép cùng đơn hàng tương tự và có những chiết khấu ưu đãi tốt hơn.

Mẹo để có giỏ quà Tết giá rẻ giật mình

Túi quà tết/Hộp quà tết: Nếu giá tiền của giỏ quà tết vẫn cao hơn ngân sách của bạn thì hãy nghĩ tới phương án thay thế gần nhất là túi quà và hộp quà. Nếu chọn túi quà tết hay hộp quà tết bạn sẽ đỡ được các chi phí phải bỏ ra cho giỏ, giấy bọc, công đóng gói, nơ, ruy băng… mà chỉ phải trả chi phí túi quà và hộp quà thấp hơn khá nhiều. Túi quà và hộp quà tết gọn nhẹ nên bạn cũng phải chi trả ít hơn cho việc vận chuyển. Hơn nữa khi lựa chọn túi quà hay hộp quà tết, bạn sẽ được chọn lựa hoặc thay thế các sản phẩm bên trong cho phù hợp và linh hoạt hơn với ngân sách của mình. Nếu với công ty hay doanh nghiệp thì túi quà hay hộp quà tết còn dễ dàng trong việc in logo, tên công ty, thương hiệu lên túi/hộp khiến cho việc quảng bá tốt hơn.

Mẹo để có giỏ quà Tết giá rẻ giật mình

Đặt giỏ quà tết theo yêu cầu:

Với mức ngân sách eo hẹp thì thay vì chọn mua sẵn giỏ quà tết trong hạn mức đó, bạn hãy chủ động yêu cầu nhà cung cấp thiết kế riêng cho mình một giỏ quà tết theo những yêu cầu riêng: giỏ quà tết bao gồm những sản phẩm gì, đóng gói ra sao, vận chuyển thế nào... cố gắng chia nhỏ các hạng mục chi phí để cắt giảm và cân đối cho tương xứng với mức ngân sách của mình. Việc này đòi hỏi bạn phải đặt hàng sớm, lựa chọn được nhà cung cấp uy tín thì mới có chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ như ý trong mọi thời điểm. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát chất lượng, thành phần bên trong và giá cả giỏ quà tết khi đặt giỏ theo yêu cầu riêng của mình.

Tự làm giỏ quà tết:

Nếu bạn có thời gian, giỏi tính toán, khéo sắp xếp và một chút kiên nhẫn, hãy tiết kiệm tối đa chi phí bằng cách tự làm giỏ quà tết phù hợp với ngân sách riêng của mình. Trước hết hãy liệt kê các sản phẩm cần thiết để làm giỏ quà tết: giỏ mây tre đan, giấy bóng kính, rượu, cà phê, trà, bánh kẹo, sô cô la (nếu cần), nơ ruy băng, dây buộc, băng dính, kéo, súng bắn keo. Nhớ chọn mua sản phẩm của những nhà cung cấp uy tín như siêu thị, các cửa hàng bán buôn, hay của chính những công ty giỏ quà lớn để được mức giá tốt nhất.

1
Bạn cần hỗ trợ?

Lightweight Jacket

$58.79

Nulla eget sem vitae eros pharetra viverra. Nam vitae luctus ligula. Mauris consequat ornare feugiat.

Size
Color