IMG-LOGO
Your Cart

Tin tức

Hình ảnh nhóm sản phẩm Tết cổ truyền của người Việt Nam
06 Tháng Mười Một 2019

Tết cổ truyền của người Việt Nam

Ngày Tết, dân tộc ta có nhiều phong tục hay, đáng được gọi là thuần phong như khai bút, khai canh, hái lộc, chúc tết, du xuân, mừng thọ… Từ trẻ đến già ai ai cũng biết, không nhắc thì thanh thiếu niên cũng mua cho được cành hoa bánh pháo, nghèo cũng có chiếc bánh chưng, chai rượu.

Hình ảnh nhóm sản phẩm Mẹo để có giỏ quà Tết 'giá rẻ giật mình'
23 Tháng Ba 2017

Mẹo để có giỏ quà Tết 'giá rẻ giật mình'

Hầu hết các công ty cung cấp giỏ quà tết uy tín và chuyên nghiệp đều có những chính sách ưu đãi rất tốt cho những đơn hàng đặt trước từ 1-2 tháng cho dù số lượng nhiều hay ít. Lý do là họ có thể lên kế hoạch trước cho hoạt động sản xuất, gia công và chủ động về nguồn hàng, ít bị rủi ro hơn nên họ sẽ giảm được nhiều chi phí phát sinh, do đó mà giảm được giá bán cho đơn hàng đặt sớm của bạn. Vậy nên, nếu muốn có một giỏ quà tết vừa đảm bảo chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất, hãy liên hệ ngay với các công ty giỏ quà và đặt hàng theo ngân sách của mình nhé.

Hình ảnh nhóm sản phẩm Phong tục đón tết nguyên đán của người Việt Nam
23 Tháng Ba 2017

Phong tục đón tết nguyên đán của người Việt Nam

Mỗi người Việt Nam có tục hằng năm mỗi khi Tết đến dù là bận bịu công việc tới cỡ nào, hay định cư, sinh sống tại nơi đâu thì học cũng lại trở về sum họp dưới mái ấm gia đình. Nhiều người muốn được khấn vái trước bàn thờ, thăm lại ngôi mộ hay nhà thờ tổ tiên.Nhiều người cũng muốn thăm lại nơi họ đã từng sinh sống với gia đình trong thời niên thiếu. Đối với nhiều người xuất thân từ nông thôn miền Nam Việt Nam, kỷ niệm thời niên thiếu có thể gắn liền với giếng nước, mảnh sân nhà. "Về quê ăn Tết" đã trở thành thành ngữ chỉ cuộc hành hương về nơi cội nguồn

1
Bạn cần hỗ trợ?

Lightweight Jacket

$58.79

Nulla eget sem vitae eros pharetra viverra. Nam vitae luctus ligula. Mauris consequat ornare feugiat.

Size
Color